รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2556 โครงการพิเศษความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรมเพื่อผลิตบุคลากรพร้อมทำงาน (โควตาพิเศษสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ)

ตามที่ สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาโครงการพิเศษความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรมเพื่อผลิตบุคลากรพร้อมทำงาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ และสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ไปแล้วนั้น บัดนี้ คณะกรรมการดำเนินการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ตามรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้

ทั้งนี้ ขอให้ผู้มีชื่อในประกาศรายงานตัวเพื่อเข้าสอบในวันเสาร์ที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ ณ อาคารเรียนรวม Cมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ตามกำหนดการดังนี้

๑๐.๐๐ - ๑๑.๐๐ น.      ผู้มีสิทธิ์สอบพร้อมเพรียงกัน ณ จุดนัดพบ ใต้ถุนอาคารสำนักวิชา E๑ เพื่อเดินทางไปยังอาคารเรียนรวม C๒

โดยนักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศจะนำทางไป

๑๐.๐๐ –๑๑.๓๐ น.      ลงทะเบียน ณ ห้องสอบ

-สาขาวิชา เทคโนโลยีสารสนเทศ อาคารเรียนรวม C๒ ห้อง ๔๐๒-๔๐๓

-สาขาวิชา วิศวกรรมซอฟต์แวร์  อาคารเรียนรวม C๒ ห้อง ๔๐๗

๑๒.๐๐ – ๑๓.๐๐ น.     ทดสอบความรู้พื้นฐานด้านภาษาอังกฤษ

๑๓.๑๕ น. เป็นต้นไป   สอบสัมภาษณ์

-สาขาวิชา วิศวกรรมซอฟต์แวร์  อาคารเรียนรวม C๒ ห้อง ๔๐๓

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ [ 151.64 KB]
 รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ [ 100.16 KB]
 ข้อมูลที่พักใกล้มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง [ 82.82 KB]
 ใบแจ้งความประสงค์รถรับส่งในการเดินทางมาสอบ [ 134.89 KB]
 แผนที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง [ 518.68 KB]

ที่มา : ส่วนรับนักศึกษา  เมื่อวันที่ : 25 ม.ค. 2556 08:10:04